DF Prochair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ มีบทบาทสำคัญในการดูแลสุขภาพของเราด้วย การนั่งที่ถูกต้องบนเก้าอี้สุขภาพ สามารถช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการเจ็บหลังและส่งเสริมการรักษาสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยป้องกันอาการเจ็บหลัง ลดความเครียด การใช้เก้าอี้เพื่อสุขภาพช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายให้สมดุลและลดการกดทับในบริเวณหลัง
Search

7 รุ่น เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี แก้อาการปวดเมื่อย

แชร์
BEST OF

7 รุ่น เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี แก้อาการปวดเมื่อย

เพราะปัญหาของชาวเราวัยทำงานที่มาแรงเป็นอันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้น ปัญหาด้านสุขภาพ อย่างอาการปวดหลัง ปวดต้นคอ ปวดบ่า หรือเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ ออฟฟิศซินโดรม ที่เป็นผลมาจากการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานตลอดทั้งวันบน เก้าอี้ทำงาน ที่บางครั้งไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ และสรีระท่านั่งที่ถูกต้อง

ซึ่งหนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาปวดเมื่อยระหว่างนั่งทำงานที่ง่ายดายโดยเฉพาะในช่วงที่ต้อง Work from Home นี้ด้วยแล้ว คือ การมองหา เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยให้นั่งทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการปวดเมื่อย แต่จะมี เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี เรามี 7 รุ่น เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ มารีวิวให้ดูกัน

10 รุ่น เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ คลายปัญหาอาการปวดเมื่อยจากการนั่งทำงาน

1.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo Elite Pro+

สำหรับใครที่ต้องนั่งทำงานเป็นระยะเวลานานตลอดทั้งวัน เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo Elite Pro+ คือ ผู้ช่วยมือหนึ่งที่ให้ความสบายระหว่างวันได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยลักษณะของเก้าอี้ที่มีฟังก์ชัน และอุปกรณ์คอยรองรับช่วงเอว ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์ในการนั่งทำงานแบบไหนก็หมดกังวลเรื่องอาการเมื่อยล้า โดยเฉพาะบริเวณหลัง และเอวได้อย่างแน่นอน

ตัวเก้าอี้สามารถปรับความสูงได้ตามน้ำหนักของผู้นั่ง พนักพิงปรับเอนได้ เพราะมีความยืดหยุ่นสูงจึงช่วยรองรับกระดูกสันหลังได้เป็นอย่างดี และที่เท้าแขนปรับได้ 5D+ ทิศทางตามความถนัด และท่านั่งของแต่ละคน 

2.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo2 Plus Green

ความสมบูรณ์แบบของ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่ตอบโจทย์การนั่งคงต้องยกให้ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo2 Plus รุ่นนี้ เพราะด้วยการออกแบบ และฟังก์ชันการใช้งานที่สามารถรองรับตั้งแต่ ศีรษะ แผ่นหลัง เอว แขน และก้น ได้อย่างครบถ้วน เพื่อลดปัญหาอาการกดทับของกล้ามเนื้อ และเส้นประสาท ซึ่งส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อยอยู่บ่อยครั้ง

ความพิเศษของ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่นนี้ คือ ควบคุมการปรับระดับเพียงก้านเดียว มีความยืดหยุ่นสูง ระบายอากาศได้ดีไม่ว่าจะนั่งทำงานในท่าไหนก็ตาม และที่สำคัญสะดวกสบายเมื่อต้องการเอนกายระหว่างวัน เพราะตัวเก้าอี้ออกแบบให้มีที่รองขาในตัว ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 120 กิโลกรัม

3.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo2 Gold

เพื่อให้การนั่งทำงานถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ คู่กับโต๊ะทำงาน เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ คือ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo2 สีทอง ที่มีฟังก์ชันการใช้งานรองรับทุกท่านั่ง ลดอาการปวดเมื่อย ปรับระดับการนั่งได้หลากหลายได้หลายระดับ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

ความพิเศษของรุ่นนี้คือ ที่รองศีรษะสามารถปรับความสูง และองศาเพื่อช่วยผ่อนคลายศีรษะระหว่างนั่งทำงานตลอดทั้งวัน ตัวพนักพิงปรับองศาของเบาะ และความสูง ต่ำได้ถึง 4 ระดับ ตามระดับความสูงของสรีระที่แตกต่างกันเพื่อความสบายในการนั่ง และที่วางแขนปรับระดับเพื่อรองรับทุกการใช้งานให้เข้ากับโต๊ะทำงานในแบบ 4D 

ส่วนเรื่องดีไซน์ของ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่นนี้เน้นเรื่องความแข็งแรง ทนทาน ระบายอากาศได้ดี และที่สำคัญวัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถนำไปรีไซเคิลใช้ใหม่ได้ถึง 97% ดีต่อสุขภาพ และต่อโลกอีกด้วย

4.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo3 Top Plus Natural

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น Ergo3 Top Plus Natural มีคุณสมบัติ และฟังก์ชันการใช้งานคล้ายกับ รุ่น Ergo2 Plus แต่จะมีดีไซน์ และฟังก์ชันการทำงานเสริมเพื่อช่วยให้การทำงานเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะอยู่ภายใน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือในที่ทำงาน ด้วยการออกแบบที่วาง Notebook หรือ IPad ไว้ในตัวเก้าอี้ จึงเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ในการทำงาน 

5.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Poise

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพรุ่น PS-PU (POISE Series) เป็น เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ที่จะช่วยให้การนั่งทำงานเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ปัญหาอาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะบริเวณหลัง ซึ่งเหมาะกับสรีระของคนเอเชีย

คุณสมบัติความพิเศษของเก้าอี้สุขภาพรุ่นนี้ คือ เบาะรองนั่งสามารถเลื่อนเข้าออก และปรับระดับความสูงได้ตามความต้องการ พนักพิงระบายอากาศได้ดี จึงหมดกังวลเรื่องเชื้อรา และอาการผื่นคัน ที่วางแขวนปรับระดับได้ตามความเหมาะสมแบบ 3D โดยเฉพาะระดับความสูงต่ำ ที่ปรับได้ถึง 22 ระดับ

6.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น SK-EP

สำหรับบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากนัก การเลือกใช้ เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น SK-EP (Training) จะช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดวางโต๊ะทำงานได้มาก เพราะตัวโต๊ะ มาพร้อมกับแผ่นโต๊ะเขียน และที่วางของใต้เบาะแบบ 3 in 1 เลยก็ว่าได้ จึงเหมาะสำหรับคนที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียม ที่ต้องการพื้นที่ทำงานแบบประหยัด 

ความพิเศษนอกเหนือกจากการประหยัดพื้นที่แล้ว ฟังก์ชันของเบาะนั่ง และพนักพิงถูกออกแบบ 90 องศา และมีหมอนลมดันบริเวณเอวเพื่อรองรับทุกสรีระในทุกท่านั่งไม่ให้รู้สึกปวดเมื่อยขณะนั่งทำงาน

7.เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Loop-H

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Loop-H เป็นรูปลักษณ์ใหม่สำหรับที่นั่งในสำนักงาน ซึ่งนำความสว่างและความโปร่งใสมาสู่สภาพแวดล้อมในออฟฟิศ แนวคิดหลักคือการผสมผสานระหว่างพนักพิงตาข่ายและเบาะนุ่มๆ ในดีไซน์ใหม่สุดล้ำ ตาข่ายให้ข้อดี เช่น การรองรับที่สบาย และยังระบายอากาศได้ดีสำหรับหลังของคุณ พนักพิงศีรษะเป็นนวัตกรรมการออกแบบที่ปรับความสูงได้ 18 ตำแหน่ง

ไม่ว่าจะเลือก เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี มาช่วยลดความเสี่ยงของอาการออฟฟิศซินโดรม โรคยอดฮิตของวัยทำงาน แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้คลายอาการปวดเมื่อยให้ดียิ่งขึ้น และเห็นผลเร็วเช่นกัน คือ การปรับอิริยาบถขณะนั่งทำงานอยู่ตลอดเวลา โดยการลุกขึ้นเดิน เพื่อผ่อนคลายร่างกาย และคลายความอ่อนล้าระหว่างวัน

ยอดนิยม

สาขาโชว์รูม