DF Prochair เก้าอี้เพื่อสุขภาพ มีบทบาทสำคัญในการดูแลสุขภาพของเราด้วย การนั่งที่ถูกต้องบนเก้าอี้สุขภาพ สามารถช่วยลดความเครียด บรรเทาอาการเจ็บหลังและส่งเสริมการรักษาสุขภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยป้องกันอาการเจ็บหลัง ลดความเครียด การใช้เก้าอี้เพื่อสุขภาพช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายให้สมดุลและลดการกดทับในบริเวณหลัง
Search

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ ก่อนซื้อ.. เก้าอี้สุขภาพ

แชร์
KNOW

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ ก่อนซื้อ.. เก้าอี้สุขภาพ

เก้าอี้สุขภาพ เป็นสิ่งจำเป็นต่อการทำงานในยุคปัจจุบัน เพราะเทคโนโลยีได้เปลี่ยนวิธีการทำงานของผู้คน ยุคดิจิทัลได้สร้างประสิทธิภาพใหม่ๆ ให้กับพนักงาน แต่ในขณะเดียวกันก็สร้างปัญหาใหม่ด้วย แม้ว่าจะทำให้งานสำเร็จได้ง่ายและเร็วขึ้นก็ตาม นอกจากนี้ยังนำความเสี่ยงโดยธรรมชาติมาสู่สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนงานด้วย

ปัจจุบันขณะทำงาน ผู้คนแทบไม่ลุกจากเก้าอี้และเดินไปเดินมาเลย นอกจากนี้พวกเขามักจะลืมเกี่ยวกับท่าทางการทำงานที่เหมาะสม

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการนำหลักสรีรศาสตร์มาใช้ในที่ทำงานคือการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์

เก้าอี้สุขภาพ Ergonomic Chair

เก้าอี้สุขภาพ ที่เหมาะกับการทำงานคืออะไร?

เก้าอี้ทำงานตามหลักสรีรศาสตร์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อประสิทธิภาพและความสะดวกสบายในสภาพแวดล้อมการทำงาน เพื่อให้ร่างกายของผู้ใช้งานได้อยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยและตั้งตรง เพื่อลดความตึงเครียดที่กระดูกสันหลัง คอ และต้นขา

การลงทุนกับ เก้าอี้สุขภาพ ที่เหมาะกับสรีระอาจมีราคาแพงกว่าเก้าอี้ทั่วไปอย่างแน่นอน แต่ก็คุ้มค่า

การป้องกันเพียง 1,000 บาทก็คุ้มค่ากว่าการรักษา 10,000 บาท และจะเป็นการดีกว่าที่จะสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ถูกหลักสรีรศาสตร์ แทนที่จะรอให้มีปัญหาด้านสุขภาพเกิดขึ้น หากปล่อยไปจนถึงตอนนั้น บางทีอาจจะแก้ไขไม่ทันแล้ว

เก้าอี้สุขภาพ ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่ใช้เวลานั่งที่โต๊ะทำงานประมาณ 8 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ แม้ว่าจะไม่ได้ออกแบบมาโดยเฉพาะ แต่เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับความต้องการของทุกคนได้

เหตุผลที่คุณควรซื้อ เก้าอี้สุขภาพ ที่เหมาะกับสรีระมีดังนี้

ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้.. ก่อนซื้อเก้าอี้เพื่อสุขภาพ

สิ่งที่ต้องมองหาในเก้าอี้สุขภาพ

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อเก้าอี้สุขภาพที่เหมาะกับสรีระ แต่คุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกเก้าอี้สุขภาพตัวไหนดี เพราะมีขายเยอะเหลือเกิน

มาเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจคุณลักษณะที่กำหนดเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระกันเถอะ

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ERGOPRO, Ergohuman เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ ป้องกันออฟฟิศซินโดรม ช่วยถนอมสุขภาพกระดูกคอ หลัง เอว และลดการกดทับของต้นขาได้เป็นอย่างดี สามารถปรับฟังก์ชันต่าง ๆ ได้ทุกส่วน เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของตัวคุณได้มากที่สุด ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่มีอาการปวดหลังจากการนั่งทำงาน ลองแวะมาทดลองนั่ง เก้าอี้เพื่อสุขภาพ DF Prochair เพราะการรักษาสุขภาพที่ดีที่สุดคือ การป้องกันและใช้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตของเรา

โชคดีที่ความเสี่ยงด้านลบต่อสุขภาพส่วนใหญ่สามารถบรรเทาลงได้ด้วยการลงทุนซื้อเก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ซึ่งออกแบบโดยคำนึงถึงรูปร่างและการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติของร่างกาย แต่ก่อนที่จะซื้อเก้าอี้สุขภาพที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้พิจารณาลักษณะเฉพาะที่ทำให้เก้าอี้ “ถูกหลักสรีรศาสตร์” อย่างแท้จริง

ยอดนิยม

สาขาโชว์รูม